CĐ trường Mầm non Bảo Ninh, nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn chỉ đạo và hưởng dẫn của các cấp về tình hình dịch bệnh Covid-19, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho đoàn viên nhiều hoạt động sôi nổi, như vệ sinh toàn bộ đồ dùng, đồ chơi, từng lớp học, phun thuốc khử trùng các điểm trường.

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là trẻ em, về tầm quan trọng của việc rửa tay, vệ sinh cá nhân phòng chống dịch bệnh Covid-19, các đoàn viên công đoàn phối hợp với đoàn xã thể hiện điệu nhảy “Ghen Cô Vy” ở các điểm xung yếu: Điểm cầu Nhật Lệ 1, Nhật Lệ 2, Trường Mầm non Bảo Ninh, Quảng Trường biển Bảo Ninh, Trụ sở UBND xã. Vũ điệu rửa tay đã truyền tải được những thông điệp hữu ích cho cộng đồng.

Với tấm lòng biết ơn, chia sẻ với những khó khăn dành cho những chiến sĩ, những y, bác sỹ ở những tuyến đầu chống dịch và tinh thần vì cộng đồng. Công đoàn trường vận động mỗi đoàn viên ủng hộ một ngày lương  do Ủy ban MTTQ tỉnh kêu gọi với số tiền: 6.594.000 đồng, ủng hộ qua Báo Giáo dục và thời đại tại Quảng Bình để mua một số trang thiết bị y tế tặng Sở y tế Quảng Bình: 1.500.000đ. Ủng hộ 30kg rau xanh do các cô nuôi tự trồng và chăm sóc cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Công đoàn tổ chức may 380 chiếc khẩu trang: ủng hộ cho Công an xã Bảo Ninh 80 cái, ủng hộ UBMTTQVN thành phố Đồng Hới 200 cái, Hội chữ thập đỏ 100 cái.. Những hành động đó là tấm lòng sẻ chia yêu thương, để lại ấn tượng tốt đẹp, làm ấm lòng cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Phạm Thị Thu Phương