Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ Quảng Bình: Tặng quà cho đồng bào gặp khó khăn do lũ lụt

Phát huy truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời để góp phần động viên, chia sẽ đối với bà con những vùng khó khăn do lũ lụt, Ngày 5/11/2016, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tặng 10 triệu đồng cho bà con nhân dân ở xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Chia sẽ với khó khăn đến bà con nhân dân vùng lũ, đồng chí Đậu Đình Minh - Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh động viên bà con nhân dân tập trung khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống, đồng thời trao tận tay các phần quà cho bà con. Số quà trên do Ban chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh đã tổ chức kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở ủng hộ mỗi người 100.000đ (một trăm ngàn đồng) để giúp đỡ các vùng đồng bào khó khăn.

Ngoài ra, Công đoàn  Sở Nội vụ đã phối hợp với  Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bắc Ninh tổ chức tặng quà cho một số hộ gia đình có nhiều khó khăn tại thôn Xuân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa và thôn Phù Trịch, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, với 300 suất quà (mỗi suất quà bao gồm: quần áo, chăn, gạo, mỳ tôm và 150.000đ tiền mặt).

Đồng chí Đậu Đình Minh - Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình tặng quà

cho bà con gặp khó khăn tại thôn Xuân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa