Công đoàn ngành Y tế tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2018

Ngày 24 và 25.2, Công đoàn ngành Y tế phối hợp Sở Y tế tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Y tế Quảng Bình khóa VII, Nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tham gia giải có 22 đơn vị, với 17 đội bóng chuyền nữ và 13 đội bóng chuyền nam tập hợp 350 vận động viên tham dự. Qua hai ngày thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao của các đơn vị giải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ nhưng pha bóng đẹp, đường chuyền hay. Kết quả giải Nhất Bóng chuyền Nam Bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thủy, Nhì Trung tâm Y tế Minh Hóa, Ba Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa, Giải khuyến khích gồm Bệnh viện đa khoa KV Bắc Quảng Bình và Trung tâm Y tế huyện Tuyên Hóa. Giải Nhất Bóng chuyền nữ được trao cho Trường Trung Cấp Y tế, Nhì Bóng chuyền nữ Bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thủy, Giải Ba bóng chuyền nữ đội Trung tâm Y tế huyện Lệ Thủy, Giải khuyến khích trao cho 02 đội Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch và đội. Ngoài ta Ban Tổ chức còn trao 06 giải phụ cho các cá nhân như Giải cầu thủ tấn công xuất, Cầu thủ Chuyền hai xuất sắc, Phòng thủ xuất sắc.

Lãnh đạo Sơ, Công đoàn và nhà tài trợ trao Cúp, cờ và phần thưởng cho đội Bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thủy

Lãnh đạo Sơ, Công đoàn và nhà tài trợ trao Cúp, cờ và phần thưởng cho đội bóng Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình