Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nam CNVCLĐ năm 2017

Trong hai ngày 5 và 6/8, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền CNVCLĐ năm 2017. Tham gia giải có 8 đội bóng chuyền nam đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đội bóng tham gia được xếp thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, với sự tham gia đầy nhiệt tình của các cầu thủ trên sân. Theo đánh giá nhận xét từ phía ban tổ chức các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn thu hút sự chú ý cổ vũ của đông đảo khán giả.

Thành công của giải bóng chuyền CNVCLĐ đem lại niềm vui cho NLĐ, khích lệ NLĐ hăng say rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và tăng hiệu quả công việc. Đồng thời còn giúp NLĐ được giao lưu tạo sự gắn kết với các đơn vị bạn, nhất là được nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS Trường cao đẳng nghề Quảng Bình, giải nhì CĐCS Trường cao đẳng kỹ thuật công nông nghiệp, giải ba CĐCS Sở Văn hóa thể thao.

Xuân Hạnh