Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT thăm gia đình ngư dân bị tai nạn tàu cá

Vừa qua, Lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT cùng với đại diện lãnh đạo Chi cục Thủy sản thăm gia đình ngư dân bị tai nạn tàu cá với số tiền 3.000.000 đồng.

Theo báo cáo của Chi cục Thủy sản, ngày 09/01/2019, tàu cá QB 93472 TS của ông Nguyễn Phán trong lúc đang khai thác trên vùng biển có tọa độ 18035N – 106035’E, thuyền viên Trần Chí Văn sinh năm 1997 thường trú tại thôn Xuân Hòa, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch không may bị rơi xuống biển. Nhận được tin báo, các tàu cá trong đoàn đã tổ chức tìm kiếm trên vùng biển vừa hoạt động nhưng không tìm thấy thi thể, đến nay gia đình đã tổ chức tang lễ cho thuyền viên. Gia đình thuyền viên rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của Lãnh đạo Sở, Công đoàn Ngành và Chi cục Thủy sản.

Thanh Huyền