LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên nghèo. 

Ngày 06.7, Thường trực Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã tiến hành bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Trương Thị Thiểu là đoàn viên thuộc CĐCS Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp. 

Chị Trương Thị Thiểu có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng mất sớm, bản thân chị là nhân viên bán hàng với mức lương trên 4 triệu đồng/tháng, phải nuôi 01 cháu học đại học và 01 cháu bị bệnh bẩm sinh, không tự phục vụ được. Từ trước đến nay, ba mẹ con chị phải thuê nhà trọ, việc làm nhà đối với bản thân chị là một khó khăn lớn, nếu không có sự giúp sức từ các tổ chức. Trước tình cảnh trên, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã trích từ nguồn Quỹ “Xã hội Công đoàn Quảng Bình” hỗ trợ gia đình chị Thiểu 30 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ công ty nơi chị làm việc và bà con cũng đã hỗ trợ thêm để chị làm được ngôi nhà mới kiên cố, vững chắc để ở.

Tại buổi bàn giao, chị rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo công ty, của Ban Chấp hành CĐCS và đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn cấp trên. Chị hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.    

 

Các đồng chí trong Thường trực CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT bàn giao nhà cho chị Thiểu

Thanh Huyền 

[Trở về]