/3cms/upload/ldld/Image/Gioithieu/32.jpg
LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
CĐ Khu kinh tế: Kịp thời hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 
Ngày 24.5, Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình đã trực tiếp trao 34 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, đây là các đối tượng F0 điều trị dài ngày tại bệnh viện. 

Tại các nơi đến thăm Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Lương Phú Cường đã chia sẽ những khó khăn đến các doanh nghiệp, động viên, thăm hỏi đoàn viên, NLĐ gặp khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây ra. Chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp đẩy mạnh phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động động sáng tạo” để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ bình thường mới; đồng thời động viên đoàn viên, NLĐ tập trung khắc phục khó khăn đồng hành cùng doanh nghiệp, nổ lực phấn đấu, hăng say lao động sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm vì sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Dịp này, lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế đã trao hỗ trợ 34 suất quả, trị giá mỗi suất 01 triệu đồng, tổng trị giá 34 triệu đồng.

 

Đồng chí Lương Phú Cường - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế trao quà cho đoàn viên, CNLĐ tại Xí nghiệp may Hà Quảng

Thời gian tới, để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Công đoàn Khu kinh tế tiếp tục vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ gặp khó khăn trong cuộc sống.

 

Trao quà cho đoàn viên, NLĐ tại Công ty TNHH S&D Quảng Bình

Phú Cường 

[Trở về]