CĐ Khu kinh tế Quảng Bình: Kịp thời hỗ trợ đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Công đoàn Khu kinh tế vừa trực tiếp trao 31 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Cảng biển Hòn La, khu công nghiệp Hòn La II và khu kinh tế Hòn La, tổng trị giá 15,5 triệu đồng (mỗi suất quà 500 nghìn đồng), nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế đã chia sẽ những khó khăn của các doanh nghiệp, động viên, thăm hỏi đoàn viên, NLĐ gặp khó khăn trong cuộc sống. Động viên các Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp đẩy mạnh phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động động sáng tạo” để đồng hành cùng doanh nghiệp, góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển; đồng thời động viên đoàn viên, NLĐ tập trung khắc phục khó khăn đồng hành cùng doanh nghiệp, nổ lực phấn đấu, hăng say lao động sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm vì sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Lương Phú Cường - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế trao quà cho đoàn viên, CNLĐ tại Công ty TNHH Hào Hưng Quảng Bình

Thời gian tới để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Công đoàn Khu kinh tế tiếp tục vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ gặp khó khăn trong cuộc sống; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ khắc phục khó khăn, nâng cao trách nhiệm, nổ lực phấn đấu để cùng với người sử dụng lao động xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển để thực hiện tốt hơn các chế độ, chính sách và thu nhập của người lao động...

Trao quà cho đoàn viên, NLĐ tại Công ty TNHH xây lắp Đỉnh Phong

Phú Cường