CĐ Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các Doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn trực thuộc công đoàn khu kinh tế.

Đồng chí Lương Phú cường - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế Lương Phú Cường đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình đời sống việc là của người lao động tại các doanh nghiệp, đặc biệt chủ doanh nghiệp phải quan tâm thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của pháp luật; quan tâm hơn nữa đến thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho công nhân... Đồng chí Chủ tịch đề nghị, về phía lãnh đạo công ty cần quan tâm tạo điều kiện để tổ chức Công đoàn hoạt động có hiệu quả, tham gia tích cực các hoạt động do Công đoàn cấp trên phát động.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng Ban Giám đốc các doanh nghiệp. Đây là một trong những việc làm thường xuyên của Công đoàn khu kinh tế tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với các doanh nghiệp, đồng thời thể hiện được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm chăm lo đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Phú Cường