CĐ ngành Y tế: Hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 21.8, Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm và trao tặng quà tại điểm trực chốt dịch trên địa bàn huyện Lệ Thủy.

Huyện Lệ Thủy là địa bàn trọng yếu nơi giao thương trên tuyến đường 1 từ Bắc vào Nam đặc biệt là nơi giáp ranh giữa Quảng Bình với tỉnh Quảng Trị và các tỉnh phía Nam đến Quảng Bình, vì thế rất phức tạp trong việc kiểm soát dịch bệnh Covid - 19, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh lãnh đạo tỉnh đã quyết định lập chốt để kiểm soát tất cả những tuyến đường bộ, đặc biệt là các phương tiện chở người cũng như hàng hóa đi qua địa phận Quảng Bình.

Để cùng chia sẽ với lực lượng đang làm nhiệm vụ chốt chặn, kiểm dịch người và các phương tiện qua lại, lãnh đạo Sở Y tế đã phối hợp với Công đoàn ngành đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây và trao tặng các thiết bị y tế, hỗ trợ tiền mặt với tổng số tiền gần 15 triệu đồng (trong đó, tiền mặt 2 triệu, thiết bị vật tư y tế trị giá gần 13 triệu đồng).

Đây là việc làm kịp thời và hết sức ý nghĩa của lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành Y tế nhằm tiếp thêm sức mạnh, thêm tinh thần và động lực để chung tay cùng với cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

X.H