CĐCS Cục quản lý thị trường hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động, ngày 07.8, lãnh đạo Sở; Thường trực Công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đội 3 Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình; Hội Chữ thập đỏ thị xã Ba Đồn, đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương phường Ba Đồn và Quảng Thuận đã đến thăm và trao hỗ trợ quà và tiền cho các gia đình Nguyễn Thị Tiếu và Nguyễn Văn Viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Tiếu - sinh năm 1965 bị bại liệt tại khu phố 4, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn và gia đình ông Nguyễn Văn Viên sinh năm 1975 có 02 con trai một cháu 18 tuổi, một cháu 17 tuổi bị bệnh bại nảo nằm liệt giường tại tổ dân phố Đình, phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn. Mỗi địa chỉ nhân đạo này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục quản lý thị trường Quảng Bình đã kêu gọi cán bộ đoàn viên Cục đóng góp và hỗ trợ cho mỗi địa chỉ nhân đạo này 12 tháng, mỗi tháng 500.000 đồng, tiền hỗ trợ được nhận từng quý một. Đây là món quà đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và lòng thiện nguyện của đội ngũ cán bộ đoàn viên Cục quản lý thị trường Quảng Bình.

Cục quản lý thị trường Quảng Bình trao quà hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Tiếu.

Cục quản lý thị trường Quảng Bình trao quà hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Viên

Phan Mạnh Hùng