Chi bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng cho đảng viên

Ngày 28.6, Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Lương Bình. Đồng chí Hoàng Minh Tiến - TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã đến dự.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hoàng Minh Tiến phát biểu chúc mừng

Thay mặt Chi bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thạch - Bí thư Chi bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến của đồng chí Nguyễn Lương Bình với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nói chung cũng như công tác Đảng nói riêng. Những đóng góp của đồng chí thực sự là tấm gương cho đảng viên trẻ noi theo, góp phần quan trọng vào việc xây dựng tổ chức Đảng, tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hoàng Minh Tiến đã chúc mừng về những thành tích và đóng góp của đồng chí Nguyễn Lương Bình, đồng chí Bí thư đề nghị tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, các đảng viên trong chi bộ cần tiếp tục đoàn kết nhất trí, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh trong sạch, vững mạnh. Các đảng viên cần gương mẫu phát huy vai trò thủ lĩnh cùng cán bộ, đoàn viên, người lao động đi đầu để đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển là tổ chức duy nhất đại diện chăm lo bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình phát biểu cảm nghĩ

Vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý do tổ chức Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Lương Bình phát biểu cảm xúc và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy tốt vai trò gương mẫu của người đảng viên, dù ở bất kỳ cương vị nào cũng sẽ ra sức phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tổ chức Công đoàn.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hoàng Minh Tiến trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Lương Bình

Xuân Hạnh