Chương trình "Cùng học sinh miền Trung đến trường" hỗ trợ trên 600 triệu đồng cho tỉnh Quảng Bình

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017, hôm nay (5-9), Chương trình "Cùng học sinh miền Trung đến trường" thuộc Quỹ Tấm lòng vàng Lao động do đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ dẫn đầu, đã trao tặng tỉnh ta số quà tặng trị giá 602 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Quà tặng gồm học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trang thiết bị dạy và học, kinh phí khoan giếng, máy lọc nước... cho các trường học vùng khó khăn, đặc biệt là các trường đóng tại những địa bàn bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển.

Cùng với tỉnh ta, chương trình "Cùng học sinh miền Trung đến trường" cũng đã trao tặng 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế số quà tặng với tổng trị giá gần 1 tỷ 500 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, đồng chí Bùi Văn Cường và đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tham dự lễ khai giảng, thăm và tặng quà các trường học trên địa bàn huyện Quảng Trạch.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Quảng Trạch.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và các em học sinh Trường THPT Quang Trung sử dụng nước từ máy lọc nước- quà tặng của chương trình.

Nguồn: Báo Qảng Bình