Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Sông Gianh phát động thi đua cao điểm

Ngày 21.7, Tổng Công ty Sông Gianh long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và ký kết hợp đồng với đối tác Công ty GIB Thái Lan để hợp tác liên doanh đầu tư sản xuất phân bón qua lá hữu cơ sinh học phục vụ các mặt hàng nông sản sạch. Phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh (01/7/1989- 01/7/2019); 70 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949- 15/7/2019) và kỷ niệm 10 năm Tổng công ty đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần (2009 - 2019).

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng công ty Sông Gianh.

Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Gianh phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2018 và quý 1/2019 với chủ đề, “Đổi mới, năng động,  hướng tới chất lượng và hiệu quả kinh doanh.”

Tập trung vào những nội dung trọng tâm sau:

Một là: Thi đua sản xuất giỏi, sáng kiến sáng tạo nâng cao năng suất, chất lượng tốt hạ giá thành sản phẩm, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Hai là: Đẩy mạnh thi đua bán hàng gỏi, thu nợ nhanh, nâng cao thị phần phân bón Sông Gianh trên toàn quốc, tăng tỷ trọng giá trị xuất khẩu các sản phẩm phân bón Sông Gianh ra các nước Lào, Cam pu chia.

Ba là: Thi đua áp dụng công nghệ mới vào quản lý, nâng cao nghiệp vụ, tăng vòng quay của vốn, hạn chế tối đa thất thoát vật tư ,nguyên liệu. hoàn thành tốt các nghĩa vụ qui định.

Bốn là: Tiếp trục nâng cao đời sống thu nhập và môi trường làm việc. Đặc biệt thi đua tốt nhất công tác an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, giảm nhẹ thiên tai và tăng cường học tập văn hóa doanh nghiệp Tổng công ty Sông gianh để áp dụng tốt mọi lúc mọi nơi với tinh thần đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2018 và quý 1/2019.

Phan Mạnh Hùng