Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ 4 nhà Mái ấm Công đoàn

Trong 02 ngày 24-25.01, Thường trực Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình cùng Lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh, Đại diện Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ CĐCS Công ty CP Vật liệu Xây dựng 1.5 và Công ty CP Cosevcxo 6 đến thăm và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình đoàn viên Trần Duy Vương - Công ty CP VLXD 1.5 và gia đình đoàn viên Trần Viết Phô, Nguyễn Anh Đức, Lê Ngọc Gia Khiên thuộc CĐCS Công ty CP Cosevco 6.

Tổng giá trị số tiền hỗ trợ xây dựng mới 3 nhà là 90 triệu đồng và sửa chữa 01 nhà là 15 triệu đồng từ nguồn quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình năm 2018 và các phần quà của các CĐCS tặng chúc mừng các gia đình đã khánh thành ngôi nhà mới.

Tại buổi bàn giao nhà, các gia đình đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ và cùng với sự hỗ trợ từ anh em bà con, làng xóm để các gia đình đoàn viên nổ lực quyết tâm sớm hoàn thành ngôi nhà đúng vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019, và đây là niềm vui lớn cho các gia đình đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Trần Duy Vương.

Đồng chí Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch CĐN trao tiền hỗ trợ “Nhà mái ấm Công đoàn”

Công đoàn Công Thương Quảng Bình