/3cms/upload/ldld/Image/Gioithieu/32.jpg
LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn ngành GTVT: Thăm, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Công đoàn ngành Giao thông vận tải vừa trực tiếp đến thăm, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong “Tháng công nhân” năm 2022. 

Theo đó, các đồng chí trong Thường trực Công đoàn ngành GTVT đã đến và trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc CĐCS Công ty cổ phần vận tải Taxi Mai Linh và Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Tường Minh. Đây là hai đơn vị trong thời gian qua gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, người lao động phải nghỉ việc, cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn do không có việc làm.


Lãnh đạo CĐ ngàng GTVT trao quà cho đoàn viên khó khăn thuộc Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Tường Minh.

Nhân dịp đến thăm và trao quà, lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã ân cần thăm hỏi, động viên người lao động tại các doanh nghiệp cố gắng khắc phục mọi khó khăn để ổn định cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ngành GTVT chia sẻ, trong thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, người lao động ngành GTVT gặp không ít khó khăn, 70% lao động không có việc làm, việc làm không ổn định. Tuy nhiên, Ban Thường vụ CĐ ngành đã động viên đồng thời chỉ đạo các CĐCS theo dõi để cùng với chủ doanh nghiệp thực hiện đảm bảo các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động như: chế độ BHXH, BHYT, BHTN và thời gian làm việc của người lao động. Qua đó đã phần nào động viên đoàn viên, NLĐ trong toàn ngành nổ lực hăng say lao động, góp phần cùng với đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tạo việc làm và tăng thu nhập.


Lãnh đạo CĐ ngàng GTVT trao quà cho con đoàn viên khó khăn thuộc Công ty cổ phần vận tải Taxi Mai Linh.

X.H 

[Trở về]