Công đoàn Viên chức gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Quảng Bình lần thứ XVIII

Ngày 11/5/2018, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực Công đoàn Viên chức  tỉnh và đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII.

Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Quảng Bình từ ngày 15-16/5/2018, với 244 đại biểu chính thức được triệu tập. Tham dự đại hội lần này, đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh có 21 đại biểu, trong đó: có 7 đại biểu đương nhiệm, 02 đại biểu chỉ định và 12 đại biểu bầu; có 03 đại biểu là cán bộ công đoàn chuyên trách, 05 đại biểu trưởng đầu ngành cấp tỉnh, 13 đại biểu là cán bộ công đoàn cơ sở không chuyên trách và đại diện thành phần theo cơ cấu. Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình, Uỷ viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh - Trưởng Đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh đã thông tin đến các đại biểu công tác chuẩn bị, các nội dung liên quan và tặng quà cho các đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đại biểu; đồng chí mong muốn đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia có hiệu quả vào các chương trình, nội dung, đóng góp tích cực vào thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình - Chủ tịch Công đoàn Viên chức phát biểu tại buổi gặp mặt

Xuân Hạnh