Công đoàn Viên chức tỉnh: Tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Ngày 30.5, Công đoàn Viên chức Quảng  Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và phần mềm quản lý số liệu công đoàn trực tuyến.

Đồng chí Hoàng Thị Hiền - Phó Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn. Ảnh X.H

Tham gia tập huấn, có 50 đồng chí là cán bộ CĐCS trực thuộc. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giới thiệu một số nội dung về đổi mới công tác quản lý đoàn viên công đoàn bằng phần mềm thống nhất trên phạm vi cả nước. Đây là phần mềm được tích hợp và hệ thống hóa tính năng, tác dụng quản lý thông tin của đoàn viên do Tổng Liên đoàn cung cấp và phần mềm Quản lý số liệu công đoàn trực tuyến nhằm khắc phục những mặt hạn chế so với phương pháp quản lý trước đây.

Qua lớp tập huấn, cán bộ CĐCS đã nắm bắt tổng thể về phần mềm, được cấp tài khoản và hướng dẫn các thao tác sử dụng phần mềm thuộc chức năng, phạm vi của CĐCS, góp phần đổi mới công tác quản lý, theo dõi, nắm bắt tình hình đoàn viên tại các công đoàn cơ sở trực thuộc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

X.H