Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh làm việc với Thường trực Huyện uỷ Quảng Trạch, Thị uỷ Ba đồn
Sáng 27.3.2014, Đảng đoàn LĐLĐ tỉnh đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện uỷ Quảng Trạch, Thường trực Thị uỷ Ba đồn về thành lập LĐLĐ thị xã Ba Đồn và kiện toàn tổ chức, bộ máy, cán bộ LĐLĐ huyện Quảng Trạch.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất chủ trương củng cố tổ chức, cán bộ LĐLĐ huyện Quảng Trạch và thành lập mới LĐLĐ thị xã Ba Đồn. Theo đề án của LĐLĐ  tỉnh, LĐLĐ Thị xã Ba Đồn là công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, sau khi thành lập, LĐLĐ Thị xã Ba Đồn có 78 CĐCS, với 2.392 đoàn viên, trong đó công đoàn Giáo dục Thị xã có 58 CĐCS, với 1.597 đoàn viên; Ban Chấp hành lâm thời 13 người; Ban Thường vụ 3 người, gồm đồng chí Chủ tịch, 02 đồng chí Phó Chủ tịch; Uỷ ban Kiểm tra lâm thời có 03 uỷ viên. LĐLĐ huyện Quảng Trạch sau khi chuyển giao có 94 CĐCS, với 2.794 đoàn viên, trong đó Công đoàn Giáo dục huyện có 61 CĐCS với 1.555 đoàn viên; Ban chấp hành, Ban Thường vụ, cơ quan Thường trực, UBKT LĐLĐ huyện sẻ được kiện toàn, củng cố đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sau khi được chuyển giao tổ chức, đoàn viên cho LĐLĐ Thị xã Ba Đồn.
Đ.V.A