Đẩy mạnh hoạt động xã hội của tổ chức Công đoàn
Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã có Quyết định hỗ trợ 21 đơn vị trường học và 30 gia đình CNVCLĐ bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10, 11 năm 2013 với tổng số tiền 1.125.000.000đ từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động.
Số tiền hỗ trợ để các đơn vị trường học tu sửa phòng học, mua máy vi tính và một số thiết bị phục vụ dạy và học; các gia đình CNVCLĐ xây mới và tu sửa nhà ở.
Theo đó, các đơn vị và cá nhân được hỗ trợ phải hoàn thành việc mua thiết bị, xây mới, tu sửa nhà và hoàn thành thủ tục quyết toán với Liên đoàn Lao động tỉnh vào cuối quý III năm 2014.
                                                                                              Văn Tiến