Giao hữu thể thao để vận động ủng hộ người lao động khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ Quảng Bình đã phối hợp với Hội Golf Quảng Bình tổ chức giải Golf giao hữu để vận động ủng hộ xây dựng nhà "mái ấm công đoàn" cho đoàn viên, người lao động khó khăn trên địa bàn.

Ông Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tổ chức nhiều phong trào thi đua và phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Kết quả, đã vận động ủng hộ được tổng số tiền 550 triệu đồng để hỗ trợ xây 12 nhà "mái ấm công đoàn".

Theo ông Nguyễn Phi Khanh, đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, những tình cảm rất đáng trân trọng đối với đoàn viên, người lao động khó khăn trên địa bàn. Những sự hỗ trợ thiết thực của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân là động lực để đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, yên tâm công tác. Đồng thời khẳng định hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Các doanh nghiệp và các mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ xây dựng nhà "mái ấm công đoàn" cho đoàn viên, người lao động khó khăn