Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 14

Ngày 11/12, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14 (phiên bất thường) để bầu chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Phi Khanh tân Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình - cho biết, thời gian qua công tác kiện toàn, bổ sung đội ngũ cán bộ của tổ chức công đoàn luôn được chú trọng.

Từ 1/10/2017 đến nay, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình khuyết một chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh do ông Nguyễn Văn Bảo - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh - nghỉ hưu theo chế độ.

Trước đó Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã có công văn gửi Tổng LĐLĐVN về việc điều động ông Nguyễn Phi Khanh - Phó Giám đốc sở TTTT về LĐLĐ tỉnh, giới thiệu chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Đảng Đoàn Tổng LĐLĐVN cũng đã có công văn gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về việc đồng ý giới thiệu chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đối với ông Nguyễn Phi Khanh.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã bầu ông Nguyễn Phi Khanh vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Bình và chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2013 - 2018 với số phiếu 100%.

Ông Nguyễn Phi Khanh SN 1964, quê quán: xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Chuyên môn: Đại học sư phạm Toán, Thạc sỹ Toán học, kỹ sư Tin học; Lý luận chính trị: Cao cấp.

Trước đó ông Nguyễn Phi Khanh nguyên là giáo viên từ năm 1986, sau đó làm Giám đốc trung tâm CNTT thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình trước khi được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Quảng Bình từ năm 2011 cho đến nay.

X.H