Hội nghị lần thứ 19, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Bố Trạch Khóa VII

Ngày 08/12, Liên đoàn Lao động huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 19 Liên đoàn Lao động huyện khóa VII. Đồng chí Phan Đức Thịnh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Đ/c Phan Đức Thịnh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận, thông qua dự thảo lần 2 Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khóa VII trình Đại hội Công đoàn huyện Bố Trạch lần thứ VIII; tiến hành giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Các đại biểu cho rằng, dự thảo lần 2 Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khóa VII trình Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII có bố cục khoa học, bao quát đầy đủ, phản ánh sinh động, sát với thực tiễn hoạt động công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện.
Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023. Một số ý kiến đề nghị điều chỉnh lại chỉ tiêu về phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở ở doanh nghiệp nhằm bảo đảm tính khả thi, sát thực tế.

Hội nghị tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự (lần 2) tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Kết quả giới thiệu: Ban Chấp hành có 28 đồng chí, Ban Thường vụ 07 đồng chí, Ủy ban Kiểm tra 05 đồng chí và nhân sự Chủ tịch, phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT theo đúng dự kiến của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện khóa VII đã chuẩn bị.

Phan Đức Đào