Hơn 100 vận động viên tham gia giải thể thao truyền thống ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Bình

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020), chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức giải thể thao truyền thống năm 2020.

Giải thể thao truyền thống ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình được tổ chức thường xuyên vào dịp kỷ niệm thành lập ngành và đã trở thành một hoạt động rộng khắp trong ngành, lôi cuốn sự hăng hái tham gia luyện tập, thi đấu của các đơn vị trong ngành. Giải thể thao năm nay với 3 bộ môn: bóng chuyền, cầu lông và kéo có, với trên 100 vận động viên tham gia. Qua 2 ngày thi đấu tranh tài, với nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp, hấp dẫn, để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, phát triển sâu rộng trong toàn ngành, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh, đồng thời là cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng thực hiện thắng lợi mục tiêu của ngành.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba thuộc ba bộ môn bóng chuyền, cầu lông, kéo co cho các đội: Môn bóng chuyền, nhất đội Viện Kiểm sát huyện Quảng Trạch, giải nhì thuộc đội Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Bình, đồng giải ba thuộc đội Viện Kiểm sát thành phố Đồng Hới và Viện Kiểm sát thị xã Ba Đồn. Môn cầu lông nội dung đôi nam, giải nhất thuộc Viện Kiểm sát thành phố Đồng Hới, giải nhì thuộc Viện Kiểm sát thị xã Ba Đồn, giải ba thuộc Viện Kiểm sát Quân sự; nội dung đôi nam - nữ, giải nhất thuộc đội Viện Kiểm sát tỉnh, giải nhì thuộc đội Viện Kiểm sát huyện Quảng Ninh, giải ba thuộc đội Viện Kiểm sát huyện Lệ Thủy. Ở môn kéo co, nhất đội Viện Kiểm sát tỉnh, giải nhì thuộc đội Viện Kiểm sát thành phố Đồng Hới, giải ba thuộc đội Viện Kiểm sát huyện Lệ Thủy.

Một số hình ảnh tại giải thể thao ngành Kiểm sát

Trần Lâm