Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2019

Ngày 23.9, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho 74 cán bộ làm công tác công đoàn ở cơ sở năm 2019. Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đặng Ngọc Bắc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng.

Đồng chí Đặng Ngọc Bắc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 4 ngày (từ ngày 23 đến ngày 26.9) các học viên sẽ được giảng viên kiêm chức LĐLĐ tỉnh và các giảng viên Trường chính trị tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Quan điểm của Đảng về xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn; thời cơ và thách thức đối với tổ chức Công đoàn trong tình hình mới; công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát; công tác kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; hướng dẫn đánh giá, phân loại hoạt động tổ chức cán bộ, đoàn viên công đoàn; công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn...

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đặng Ngọc Bắc - Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh đã biểu dương tinh thần sự nhiệt tình, biết sắp xếp thời gian, công việc hợp lý, tại các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tham gia Lễ khai giảng và học tập, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị trong thời gian lên lớp, các học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học; tập trung theo dõi nội dung của các bài giảng để làm cơ sở viết thu hoạch đạt chất lượng.

Xuân Hạnh