LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Khai mạc giải cầu lông công chức, viên chức, người lao động năm 2024 
Sáng nay (24.5), Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã tổ chức khai mạc giải cầu lông công chức, viên chức, người lao động (CCVC, NLĐ) năm 2024. Tham dự có đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch cùng đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh. 


Các vận động viên tham gia giải.

Tham gia giải năm nay có 100 vận động viên là những đoàn viên công đoàn đến từ 28 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh. Vận động viên tham gia giải thi đấu ở các nội dung, gồm: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ dưới 45 tuổi và đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ trên 45 tuổi. Giải được tổ chức từ ngày 24-25/5. 

Giải cầu lông CCVC, NLĐ được tổ chức nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, hướng đến chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.


Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình, Chủ tịch CĐ Viên chức, Trưởng Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho vận động viên.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi bổ ích, động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CCVC, NLĐ. Đây cũng là dịp để CCVC, NLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác và hoạt động công đoàn; đồng thời, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị. 


Đại diện Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài.

X.H 

[Trở về]