Khối công đoàn ngành, CĐ Viên chức: Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2019

Ngày 4.10, Khối công đoàn ngành, CĐ Viên chức đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho trên 100 cán bộ làm công tác công đoàn ở cơ sở năm 2019. Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến dự và chỉ đạo.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình - Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn các học viên được Hoạt động Ủy ban kiểm tra Công đoàn; hoạt động Ban thanh tra nhân dân; thực hiện dân chủ ở cơ sở; các nội dung nghiệp vụ về công tác tài chính Công đoàn và một số nội dung văn bản pháp luật có liên quan.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã biểu dương khối các Công đoàn ngành đã phối hợp để tổ chức lớp tập huấn này, đồng chí Phó Chủ tịch mong muốn sau khi được tập huấn và được trang bị những kiến thức quan trọng này, các học viên sẽ vận dụng tốt trong quá trình chỉ đạo hoạt động Công đoàn ở các cơ quan, đơn vị.

Xuân Hạnh