Khối thi đua các CĐCS: Tổ chức giải cầu lông trong CNVCLĐ năm 2019

Vừa qua, Khối thi đua các CĐCS  trực thuộc LĐLĐ tỉnh đã tổ chức giải cầu lông trong cán bộ, CNVCLĐ năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh.

Tham gia giải lần này bao gồm có 9 đội, thi đấu ở 03 nội dung: đôi Nam, đôi Nữ và đôi Nam - Nữ đến từ các công đoàn cơ sở trong khối.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong khối, giải đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện tinh thần thể thao cao thượng. Nhiều vận động viên đã thể hiện được kỹ, chiến thuật trong thi đấu, tạo nhiều đường cầu đẹp, hấp dẫn, giằng co... đã lôi cuốn được khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, ba giải Nhì và ba giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Xuân Hạnh