Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh: Thăm hỏi gia đình gia đình CNLĐ bị tai nạn lao động

Ngày 22/082018, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tổng Công ty Thế Thịnh đi thăm hỏi và trao quà cho gia đình có công nhân bị tai nạn lao động.

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó Chỉ tịch Thường trực (ngoài cùng bên phải) thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân

Sau khi nhận được thông tin xảy ra tai nạn, đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực cùng đại diện các ban Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tổng Công ty Thế Thịnh đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình, vợ Phan Thị Thuấn của nạn nhân Lê Văn Thế (đã mất) - Công nhân lao động hợp đồng thời vụ tại Công trình khai thác đá Công ty Thế Thịnh 7 tại Thôn Rào Trù, xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh. Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Phi Khanh đã chia sẻ, động viên và trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình, mong gia đình sớm vượt qua mất mát, khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cùng với gia đình công nhân lao động không may bị tai nạn lao động của tổ chức Công đoàn.

Quang Công