LĐLĐ huyện Lệ Thủy: Hỗ trợ tiền sửa chữa nhà ở cho đoàn viên khó khăn
Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy vừa làm lễ nghiệm thu và bàn giao số tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đoàn viên Phạm Xuân Bảy -  đoàn viên công đoàn cơ sở BQLCCT Công cộng huyện Lệ Thủy.

Đoàn viên Phạm Xuân Bảy có hoàn cảnh gia đình khó khăn vợ không có việc làm, hay ốm đau một mình anh làm công nhân lái xe thu gom rác với thu nhập thấp, con cái đang tuổi học hành. Nhà ở xuống cấp nghiêm trọng, chưa có điều kiện để làm nhà. Trước điều kiện khó khăn này, LĐLĐ tỉnh đã xét và hỗ trợ 15 triệu đồng để giúp gia đình anh Bảy sửa chữa nhà ở.

Đồng chí Nguyễn Cao Thành, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho đoàn viên Phạm Xuân Bảy.

Tại lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Cao Thành, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên, chia sẻ và chúc mừng gia đình, đồng thời mong muốn, sau khi căn nhà được tái đưa vào sử dụng, đoàn viên cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ niềm vui này, đoàn viên Phạm Xuân Bảy và lãnh đạo Ban quản lý các công trình Công cộng huyện Lệ Thủy đã có lời cảm ơn đến các cấp công đoàn đã quan tâm và hỗ trợ kinh phí cho bản thân và gia đình để sửa chữa lại nhà ở, ổn định cuộc sống.

Nguyễn Hồng Chương