LĐLĐ huyện Lệ Thủy: Ký thỏa thuận thực hiện phúc lợi cho đoàn viên
Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn người lao động với Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC Quảng Bình nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết chương trình phối hợp.

Tham gia chương trình còn có mặt của 86 đoàn viên, người lao động đại diện cho trên 2.500 đoàn viên công đoàn huyện Lệ Thủy có nhu cầu kiểm tra sức khỏe đã đăng ký tham gia chương trình này.

Tại  chương trình lãnh đạo 2 đơn vị đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn huyện Lệ Thủy năm 2022 với việc tài trợ miễn phí 3.900 xét nghiệm ung thư gan trị giá 776 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn và người lao động huyện Lệ Thủy.

Đây là một trong những chương trình phối hợp có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm hướng tới giúp mọi người được tiếp cận dịch vụ y tế tốt nhất.

Nguyễn Hồng Chương