LĐLĐ huyện Minh Hóa: Thiết thực các hoạt động Tháng Công nhân.
Một trong những hoạt động ý nghĩa, nhân dịp tháng Công nhân là Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã trao một suất hỗ trợ làm mới nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 30.000.000đ.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, trao hỗ trợ làm mới nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong chuổi hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân và tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022, LĐLĐ huyện Minh Hóa đã trao số tiền hỗ trợ quý đầu tiên (tháng 4-5-6/2022) cho 02 cháu là “Con nuôi” của LĐLĐ huyện thuộc Chương trình “ Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương”, với số tiền 1.500.000đ/ cháu, tổng số tiền được trao là 3.000.000đ

Đồng chí Lê Minh Toàn, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ cho “Con nuôi” của LĐLĐ huyện thuộc Chương trình “ Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương”

Cũng nhân dịp này LĐLĐ huyện đã trao 30 suất quà của LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, mỗi suất 500.000đ cho 30 đoàn viên và trao 06 suất quà của LĐLĐ huyện, mỗi suất 300.000đ cho 6 Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hồ Minh Hội, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Các hoạt động Tháng CN năm 2022 đã góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo; đồng thời, phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022.