LĐLĐ huyện Minh Hóa: Tổ chức giải cầu lông trong CNVCLĐ năm 2019

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã tổ chức giải cầu lông trong cán bộ, CNVCLĐ lần thứ I năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Tham gia giải lần này bao gồm có 8 đội, thi đấu ở 03 nội dung: đôi Nam, đôi Nam - Nữ, đôi Nữ đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc trong toàn huyện.

Giải cầu lông Liên đoàn lao động huyện Minh Hóa lần thứ I năm 2019 nhằm đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào hoạt động thể dục - thể thao, rèn luyện thân thể cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động trên địa bàn huyện; tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trên địa bàn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội CĐCS UBND huyện; giải Nhì cho đội CĐ cơ quan Huyện ủy và giải Ba cho đội CĐCS TT Quy Đạt.

Đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trục Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhất toàn đoàn cho đội UBND huyện

Đồng chí  Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhì toàn đoàn cho đội CĐ cơ quan Huyện ủy

Đồng chí  Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải ba toàn đoàn cho đội CĐCS TT Quy Đạt

LĐLĐ Minh Hóa