LĐLĐ huyện Minh Hóa: Trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28.5, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã tổ chức trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân và An toàn vệ sinh lao động” năm 2020. Đến dự trao quà có đồng chí Võ văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Minh Hóa cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết, trong dịp Tháng Công nhân và tháng an toàn vệ sinh lao động, LĐLĐ huyện chỉ đạo các công đoàn cơ sở tham mưu với lãnh đạo đơn vị tổ chức các hoạt động hướng về người lao động, chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động trong hoạt động sản xuất.

Tại buổi trao quà, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 20 suất quà cho 20 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Liên đoàn Lao động huyện đã trao 24 suất quà cho công nhân lao động, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Theo đó, LĐLĐ huyện đã phát động và kêu gọi đoàn viên lao động trên toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, đóng góp ủng hộ giúp đỡ lẫn nhau cho những CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Việc thăm hỏi, động viên, trao quà không chỉ thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với người lao động mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần kịp thời giúp người lao động phần nào giảm bớt những khó khăn vươn lên trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt công việc của mình.

Đồng chí Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Minh Hóa phát động quyên góp ủng hộ ngườ động có hoàn cảnh khó khăn

Quang Công