LĐLĐ huyện Quảng Ninh: Gặp mặt, giao lưu nữ lãnh đạo, quản lý
Ngày 04.3, tại Hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nữ lãnh đạo, quản lý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Văn Tiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh,  Đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT huyện và hơn 40 nữ lãnh đạo, quản lý các phòng, ban, đoàn thể huyện và nữ cán bộ, lãnh đạo các xã thị trấn trong toàn huyện.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Mỹ Thúy, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh vì độc lập, dân chủ, hòa bình, quyền bình đẳng và tiến bộ xã hội; tinh thần quật khởi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và báo cáo những thành tích, những đóng góp to lớn của nữ lãnh đạo, quản lý của huyện trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của phụ nữ huyện nói chung, nữ lãnh đạo, quản lý nói riêng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong xu thế hội nhập và phát triển sâu rộng của đất nước, trước yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong công việc và cuộc sống đồng chí mong rằng đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được nỗ lực vươn lên, cống hiến công sức, trí tuệ, xây dựng gia đình hạnh phúc, tích cực học tập, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và huyện Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Trong buổi gặp mặt các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý huyện đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, trong xây dựng hạnh phúc gia đình, chăm sóc con cái và giao lưu văn nghệ... đồng thời mong muốn, trong thời gian tới  tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp, các ngành để chị em phụ nữ tiếp tục phát huy năng lực, sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong công cuộc đất nước hội nhập và phát triển.

Quang Ninh