LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
LĐLĐ huyện Quảng Trạch thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. 

Kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13.10, LĐLĐ huyện Quảng Trạch đã tổ chức đến thăm và chúc mừng một số công ty, doanh nghiệp có tổ chức Công đòan trên địa bàn huyện. 


Đồng chí Trần Thị Vân, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi và chúc mừng Lãnh đạo các doanh nghiệp.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã tặng hoa và trao quà chúc mừng lãnh đạo các doanh nghiệp gồm: Công ty CPSXVLXD Nguyên Anh; Công ty CP CIB; Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới; Công ty cổ phần SXVLXD Hoàng Hương.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trần Thị Vân, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi và chúc mừng Lãnh đạo các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời cảm ơn Lãnh đạo các doanh nghiệp trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để CĐCS công ty hoạt động hiệu quả, đặc biệt doanh nghiệp đã đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Trong thời gian qua, bằng những việc làm thiết thực, LĐLĐ huyện luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp, luôn sát cánh động viên người lao động vượt qua những khó khăn của doanh nghiệp, yên tâm công tác gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đây là việc làm ý nghĩa của LĐLĐ huyện triển khai thực hiện Chương trình “Công đoàn Quảng Bình đồng hành cùng doanh nghiệp”.


Hồng Lĩnh 

[Trở về]