LĐLĐ huyện Quảng Trạch trao quà cho trường học, đoàn viên, người lao động bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện Quảng Trạch, đồng chí Trần Thị Vân - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trực tiếp đến thăm các trường học trên địa bàn bị thiệt hại nặng và trao 4 suất quà cho 04 trường (Trường THCS Quảng Phú, TH số 1 Quảng Phú, TH số 2 Quảng Phú, TH số 2 Quảng Châu) mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Vân - Chủ tịch LĐLĐ huyện trực tiếp trao 22 suất quà của LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho 22 đoàn viên và người lao động trên địa bàn huyện bị thiệt hại nặng do cơn bão số 10 gây ra. (Bao gồm 02 suất hỗ trợ nhà sập mỗi suất 5.000.000 đồng; 01 suất hỗ trợ nhà bị tốc mái trên 80% là 3.000.000 đồng; 18 suất hỗ trợ nhà bị tốc mái từ 50% - 70% và 01 suất hỗ trợ cho người bị thương, mỗi suất 1.000.000đồng).

Tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẽ trước những thiệt hại mà các nhà trường, gia đình đoàn viên phải gánh chịu, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Đồng chí Trần Thị Vân - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho trường TH Số 2 Quảng Châu

Đồng chí Trần Thị Vân - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên có nhà bị sập tại xã Quảng Đông

LĐLĐ huyện Quảng Trạch