LĐLĐ Huyện Tuyên Hóa: Thông báo kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII và tập huấn công tác Công đoàn năm 2018

Trong các ngày 4 - 5/10, Ban Thường vụ LĐLĐ Huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Hội nghị Thông báo kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII nhiệm kỳ 2018 - 2023 và tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2018 cho 208 đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Đồng chí Võ Văn Tiến - Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; Đồng chí Bùi Thanh Chuyên - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến dự và chỉ đạo.

Đồng chí Võ Văn Tiến - Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Văn Tiến - Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh trực tiếp báo cáo kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII nhiệm kỳ 2018 - 2023; đồng thời được nghe các đồng chí báo cáo viên của LĐLĐ Tỉnh, LĐLĐ Huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện trực tiếp truyền đạt các chuyên đề cơ sở lý luận và tổ chức công đoàn về xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; Công tác tuyên truyền giáo dục; Hướng dẫn thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; Công tác kiểm tra giám sát, công tác của Ban Thanh tra nhân dân; Công tác nữ công của Công đoàn.

Thông qua Hội nghị các Đại biểu và cán bộ công đoàn cơ sở đã được tiếp thu kịp thời về kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và được trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng, phương pháp để tổ chức thực hiện nhiệm vụ về công tác Công đoàn trên địa bàn Tuyên hóa ngày càng tốt hơn.

Thúy Hà