LĐLĐ thị xã Ba Đồn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, Liên đoàn Lao động thị xã Ba Đồn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trong đó đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa 5 nhà mái ấm công đoàn và thăm tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn khăn với tổng số tiền 145 triệu đồng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, với mục đích chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đoàn viên,CNVCLĐ đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. LĐLĐ thị xã Ba Đồn đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tháng công nhân năm 2019, LĐLĐ thị xã đã hỗ trợ làm 5 nhà mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên thuộc Ban Quản lý các công trình công cộng thị xã; 1 đoàn viên trường non Quảng Tân và 2 đoàn viên xã Quảng Sơn. Trong đó hỗ trợ làm mới 3 nhà, mỗi nhà 30 triệu đồng, hỗ trợ tu sửa 2 nhà, mỗi nhà 15 triệu đồng.

Nhân dịp này, LĐLĐ thị xã cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho một số đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Đồng chí Trần Xuân Lợi - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Ba Đồn hỗ trợ nhà "Mái ấm Công đoàn" và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ thị xã Ba Đồn