LĐLĐ thị xã Ba Đồn với các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Liên đoàn Lao động thị xã đã chỉ đạo các Công đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm  nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Nằm trong chuỗi các hoạt động  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Liên đoàn Lao động thị xã Ba Đồn đã trao bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho  đồng chí Đặng Thị Thủy – đoàn viên Công đoàn Đài truyền thanh truyền hình thị xã với 30 triệu đồng; trao hổ trợ cho 07 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Thôn Công Hòa, xã Quảng Trung, mổi suất 200.000đ.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Ba Đồn, các công đoàn cơ sở đã tập trung tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ CNVCLĐ thị xã trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, cũng cố quốc phòng, giữ vững an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thị xã. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “ phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;  “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...;  Song song với đó, các công đoàn trực thuộc cần tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tọa đàm, giao lưu, tổ chức thăm hỏi, động viên các nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Thuận - LĐLĐ thị xã Ba Đồn