/3cms/upload/ldld/Image/Gioithieu/32.jpg
LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
LĐLĐ tỉnh: Chia sẻ khó khăn với người lao động tại Công ty Cổ phần Việt Trung 
Ngày 25.5, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên người lao động tại Công ty cổ phần Việt Trung nhân các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2022. 


Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi đến thăm.

Tại buổi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể người lao động, Công đoàn và lãnh đạo Công ty trước những khó khăn trong thời gian qua. Ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, việc làm, đồng thời đề nghị Công đoàn cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ban lãnh đạo Công ty để tìm nhiều giải pháp tháo gỡ những khó khăn trước mắt, tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống NLĐ, phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh của CNLĐ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng đời sống cho NLĐ.

Ông Phan Văn Thành, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, hoạt động của Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình đã có nhiều khởi sắc, thu nhập của người lao động đạt 5,2 triệu đồng/người/tháng, các chế độ chính sách đối với người lao động đảm bảo và thực hiện nghiêm túc.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho Công đoàn công ty.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam nhấn mạnh, trong những năm gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp không ít khó khăn, nhiều doanh nghiệp dừng hoạt động, người lao động thiếu việc làm, hoặc việc làm không ổn đinh. Mặc dù đang còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các cấp công đoàn trong tỉnh thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về doanh nghiệp, hướng về người lao động. Sẵn sàng là chổ dựa khi người lao động gặp khó khăn, hoạn nạn, không bỏ lại ai ở phía sau.

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 20 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 500.000đ.Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam, trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho người lao độngc có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Hạnh 

[Trở về]