LĐLĐ tỉnh: Khởi công xây dựng nhà cho hộ gia đình chích sách

Ngày 6.8, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp xã Liên Trạch tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng vùng đồng bào công giáo. Tham dự có đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Hộ người có công được hỗ trợ trong dịp này là bà Đinh Thị Giáo thuộc thôn Tân Hội, xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch. Hiện tại gia đình bà Đinh Thị Giáo đang sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của bà Liên đoàn Lao động tỉnh đã vận động các đoàn thể trong xã cùng chung tay để hỗ trợ bà xây dựng lại nhà ở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền, đoàn thể địa phương đã tạo điều kiện, hỗ trợ vật chất, tinh thần đối với người có công trên địa bàn, đồng thời trao hỗ trợ 40 triệu đồng đến gia đình bà Đinh Thị Giáo và mong muốn gia đình sớm hoàn thiện căn nhà để đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, với dân tộc.

Hải Lâm