LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Thăm và trao quà Tết cho Người lao động tại Công ty Cổ phần Lệ Ninh

Ngày 21.1, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Lệ Ninh và Công ty Tư vấn và Xây dựng Bình Lợi.

Đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, động viên người lao động tại Công ty Cổ phần Lệ Ninh.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ với người lao động những khó khăn trong thời gian qua, đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch đã động viên và mong muốn đoàn viên, người lao động cùng với công ty khắc phục khó khăn tập trung lao động sản xuất. Về phía các Công ty cần tích cực hơn nữa để đảm bảo đầy đủ việc làm, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động. Tập trung chăm lo đến toàn thể người lao động đặc biệt là những lao động có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo để người lao động đón một cái Tết thật đầm ấm, vui vẻ.

Nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đồng chí Võ Văn Tiến đã trao trực tiếp 14 suất quà cho người lao động tại Công ty Cổ phần Lệ Ninh và trao 4 suất quà cho người lao động khó khăn tại Công ty Bình Lợi, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng (trong đó 700.000đ tiền mặt và món quà trị giá 300.000đ).

X.H