LĐLĐ tỉnh: Tặng bàn ghế cho các trường Mầm non khó khăn

Ngày 15.10, Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đi thăm và trao 60 bộ bàn, ghế cho Trường Mầm non An Ninh (huyện Quảng Ninh) và Trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh.

Thay mặt Thường trực LĐLĐ tỉnh đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi các trường về điều kiện dạy học, đồng chí mong muốn mặc dù trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng các trường cần khắc phục khó khăn, có gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với đoàn viên, người lao động, đặc biệt cần quan tâm đến chế độ, chính sách của các cô nuôi.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao tặng trường Mầm non An Ninh 30 bộ bàn ghế học sinh, trị giá 20 triệu đồng; tặng trường Mầm non Lệ Ninh 30 bàn học sinh, trị giá 10 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng bàn, ghế cho trường Mầm non An Ninh.

X.H