LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân, người lao động bị tai nạn lao động

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018, ngày 22.5, Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi và tặng quà 10 công nhân, người lao động bị tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đoàn đã đến thăm các anh Bùi Đức Toàn và Hà Trung Dũng, nguyên công nhân (CN) Viễn thông Quảng Bình; Nguyễn Quốc Trị và Đặng Văn Hùng, CN C.ty CP SXVL và XD Cosevco I; Đặng Vĩnh Hoàn, CN C.ty TNHH Tư vấn - XDTH Quảng Ninh; Nguyễn Thị Hoài Ly, CN Xí nghiệp may Hà Quảng; Trần Văn Minh, Trường Quân sự Quân khu 5; Hoàng Thanh Trà, Làng trẻ SOS Quảng Bình; Hoàng Thái Linh, BHXH huyện Bố Trạch và Nguyễn Thanh Lân, CN C.ty TNHH xây dựng công trình Khang Phát, những công nhân này đều có tỷ lệ thương tật từ 91% trở lên. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Văn Tiến đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống và tặng quà các nạn nhân bị tai nạn lao động, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt. Hiện đời sống của các nạn nhân bị tai nạn lao động đều  khó khăn, do đó đoàn cũng động viên các gia đình vượt qua thương tật tiếp tục vươn lên trong trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Một số hình ảnh tại đợt thăm hỏi và trao quà cho các nạn nhân bị tai nạn lao động

Xuân Hạnh