LĐLĐ tỉnh: Trao tặng 500 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ

Để hỗ trợ các em đến trường an toàn trong những ngày mưa lũ, thừa ủy quyền của Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam trao tặng 500 cặp phao cứu sinh cho các em học sinh vùng lũ trước thềm năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Phạm Quang Long, Chủ tịch; đồng chí Võ văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank trao cặp phao cho các em học sinh vùng lũ huyện Quảng Ninh

Đồng chí Phạm Quang Long, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chia sẻ, Quảng Bình là một trong những địa phương thường xuyên bị thiên tai, đặc biệt là lũ lụt, điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của các em học sinh, nhất là học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng có địa hình phức tạp, vì vậy sau khi tiếp nhận được nguồn hàng cứu trợ trên, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã kịp thời phân bổ và trực tiếp trao cho các cháu trước khi bước vào năm học mới, tạo điều kiện để các cháu đến trường đảm bảo an toàn hơn.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên và thiết thực từ Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng đối với tỉnh Quảng Bình. Số quà trên tuy không lớn nhưng là tình cảm của tổ chức công đoàn với mong muốn cùng chung tay, góp sức và đồng hành cùng các em đến trường đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ.

Đồng chí Phạm Quang Long, Chủ tịch; đồng chí Võ văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank trao cặp phao cho các em học sinh vùng lũ huyện Quảng Ninh

X.H