LỊCH LÀM VIỆC
    Bản in     Gởi bài viết  
Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh: Trao học bổng cho các em học sinh vùng biển có hoàn cảnh đặcbiệt khó khăn ở xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh. 

Ngày 04/01/2017, Công đoàn Giáo dục, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Ninh tổ chức đã Lễ trao học bổng cho các em học sinh vùng biển xã Hải Ninh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp tục thực hiện Chương trình "Cùng học sinh miền Trung đến trường" của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Công văn số 218 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình về hỗ trợ, giúp đỡ học sinh vùng biển có hoàn cảnh khó khăn. Từ Quĩ đóng góp của các CĐCS trực thuộc, Công đoàn Giáo dục, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ hai cho 13 học sinh ở các trường Mầm non, Trung học cơ sở ở xã Hải Ninh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 13 triệu đồng, nâng tổng số ủng hộ trong đợt 1 của học  I lên 27 em với số tiền 27 triệu đồng (1 triệu đồng/em).

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp phụ huynh tháo gỡ một phần khó khăn, giúp các em học sinh vượt khó vươn lên học tập tốt. Được biết, chương trình này còn được tiếp tục trong học kì II với số lượng như trên./.

Công Tứ - CĐ Giáo dục Quảng Ninh

 

[Trở về]