Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy tập huấn bồi dưỡng cán bộ CĐCS năm 2018

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ và tổ chức công đoàn cơ sở, đặc biệt là sau đại hội các công đoàn cơ sở, trong các ngày từ ngày 09 - 11.04, Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho các đồng chí là cán bộ các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy. Tham dự lớp tập huấn có 71 học viên là các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT các CĐCS.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu nội dung các chuyên đề: Chủ nghĩa yêu nước; giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử và giai đoạn mới; Những vấn đề chung về phong trào công nhân Công đoàn Việt Nam, Nội dung phương pháp hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở; Hoạt động của UBKT công đoàn; Công tác vận động nữ CNVC - LĐ… Đây là những vấn đề thiết thực, đáp ứng nhu cầu của cán bộ CĐCS, nhằm giúp cho các đồng chí tiếp cận thêm kiến thức, kỹ năng hoạt động công đoàn trong tình hình mới, đặc biệt đối với cán bộ CĐCS kiêm nhiệm, đây là giải pháp hữu hiệu nhằm tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Qua thời gian học tập, kết quả có 74,6% học viên kết quả đạt giỏi, 23,9% đạt kết quả khá.

Các học viên nhận chứng chỉ cuối khóa

Nguyễn Hồng Chương