Bản in     Gởi bài viết
Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đinh Phúc Nhân

Ngày 27.5, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa cho biết đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS), chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Công ty TNHH Đinh Phúc Nhân.

Đồng chí Lê Minh Toàn, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Dự lễ công bố có các đồng chí: Lê Minh Toàn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc Công ty TNHH Đinh Phúc Nhân cùng 10 công nhân, người lao động trong Công ty.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về việc kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH Đinh Phúc Nhân và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí; Đồng chí Đinh Hoàng Linh giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS lâm thời.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng CĐCS mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Toàn, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đinh Phúc Nhân chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đồng chí đề nghị Ban Giám đốc Công ty quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả; giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở xây dựng Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành; xây dựng Quy chế hoạt động của BCH lâm thời CĐCS, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí ủy viên BCH, xây dựng Quy chế phối hợp hoạt động với Ban Giám đốc. Chủ động tham gia xây dựng các quy chế dân chủ tại nơi làm việc, đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; Thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ nhất theo đúng quy định.

Nguyệt Nga