Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa: Tổ chức họp Ban chấp hành Lần thứ IV nhiềm kỳ 2018-2023

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện, ngày 19/10/2018  Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị BCH lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự hội nghị có các đ/c: Ủy viên ban chấp hành; Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa 8, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Lê Minh Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện triển khai nhiệm vụ

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018 với các nội dung: Triển khai, thông báo quỹ vốn vay và đóng góp các loại quỹ trong 9 tháng năm 2018;Hội nghị nghe báo cáo nhanh kết quả Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023; Triển khai 3 chương trình trọng tâm của LĐLĐ tỉnh và triển khai thu quỹ hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được ủng hộ trong dịp Tết Sum vầy, tháng Công nhân, và đoàn viên bị thiên tai, đột xuất với 1 đoàn viên 40.0000đồng/năm; Thông qua các điều kiện, nội dung về việc thành lập Tổ Tư vấn Pháp luật...

Các đồng chí UVBCH đều nhất trí các nội dung đã đánh giá, triển khai trong báo cáo 9 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động quý IV 2018 và nhất trí xin ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Ủy thu 40.0000đ/1 đoàn viên để hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và xem đây là động lực thúc đẩy về vật chất, tinh thần để động viên các đoàn viên nghèo, khó khăn cuộc sống, bị thiên tai, hỏa hoạn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Toàn